หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Cách chơi Yasuo trong vòng liên minh Tốc chiến cùng bảng ngọc mới nhất

Yasuo là một trong những thích khách nhận thấy sự thương yêu của tương đối nhiều bạn bởi mua các phương pháp vô cùng mạnh mẽ, đầy Cosplay. Nếu chúng ta có thể thành thục những bộ kĩ năng của vị tướng này lúc tập luyện thì việc tiễn địch thủ lên bảng trong một full bộ là hoàn toàn có thể xảy ra. cùng nội tại của một Lãng Khách, Yasuo cài cho bản thân mình gấp rất nhiều lần tỉ lệ chí mạng với khi kết hợp với Vô Cực kiếm, Dao Điện Statikk hoặc ma Vũ dù vậy tìm gây ra một con số sát thương to con. bản lĩnh đi được mọi Lane trong game show khiến lối chơi của Yasuo cực kì đa chủng loại, khi vừa có khả năng sắm vai một đấu sĩ nhưng vẫn có thể gây nên hàng tấn sát thương lên địch thủ.

Tướng Yasuo

Bộ năng lực của tướng Yasuo

5 năng lực chính game thủ phải nắm lúc chơi tướng Yasuo gồm Đạo của Lãng Khách, Bão tìm, Tường Gió, Quét kiếm, Trăn Trối. kỹ năng nội tại của Yasuo là Đạo của Lãng Khách khiến cho tỷ lệ chí mạng của Yasuo đc tăng gấp đôi. Yasuo sẽ dựng lên một tấm khiên khi hắn dịch rời cùng nó rồi sẽ tự kích hoạt khi hắn chịu buộc phải sát thương từ tướng tuyệt quái. năng lực Bão kiếm của Yasuo đâm tới, gây sát thương vật lý lên đối phương. Khi trúng đích, Bão kiếm tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong vòng 6 giây với bắn ra một cơn lốc xoáy hất văng địch lên không. Bão tìm kiếm được tính là 1 trong những đòn đánh thường có vẻ gây chí mạng kèm các cảm giác đòn đánh, bị ngắt bởi khống chế, với phút giây hồi cũng đúng tung chiêu có lẽ đc giảm bởi speed đánh, hoặc khi đang lướt, Bão kiếm rồi sẽ công kích theo vòng tròn. khả năng Tường Gió ạo một bức tường ngăn mọi luồng đạn của địch trong 4 giây. năng lực Quét tìm lướt qua mục tiêu, gây sát thương phép, mỗi lần lướt tăng sát thương điều đơn giản của lần tiếp theo sau đến một số lượng tối đa. Nếu Bão tìm ra mắt khi đang lướt, nó sẽ công kích theo hình tròn. kỹ năng Trăn Trối biến một tướng địch thủ đang bị hất lên không trong vòng vùng tác động gây sát thương vật lý thêm.

Yasuo là 1 trong lãng đao khách được thương yêu nhất trong liên minh

Bảng ngọc của Yasuo

Và bảng ngọc Yasuo Mid sẽ sở hữu ngọc chính Fleet Footwork, Ngọc Áp đảo Brutal, Ngọc hồi phục Spirit Walker, Ngọc cảm hứng Pack Hunter. Mỗi viên ngọc sẽ có khả năng riêng mà game thủ cần nắm đc. Theo đó ngọc chính Fleet Footwork (Bước Chân Thần Tốc) có lẽ dịch rời tấn công sẽ thu thập năng lượng cộng dồn. đây là viên ngọc giúp Yasuo đi đường, bàn thảo chiêu trò 1 cách kết quả hơn. với mức 100 điểm cộng dồn, đòn đánh tiếp theo sau sẽ hồi máu và tăng tốc di chuyển. Ngọc Áp đảo Brutal (Tàn bạo) hỗ trợ Yasuo đạt thêm 7 sát thương vật lý cùng 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép. Ngọc bình phục Spirit Walker (Linh hồn người đi bộ) sẽ giúp Yasuo có thêm 50 máu tối đa cùng 20% kháng làm chậm. Ngọc cảm xúc Pack Hunter phụ trợ Yasuo gia tăng 2% speed dịch chuyển cũng đúng mang về nguồn lợi tiền vàng cho chính bản thân với một anh em dự vào đánh bại đối tượng.

Bảng ngọc Yasuo AD có ngọc đó là Conqueror (Chinh phục), Ngọc Áp đảo Brutal, Ngọc phục hồi Spirit Walker, Ngọc cảm hứng Hunter Genius. Ngọc chính là viên ngọc để giúp đỡ Yasuo giống như gia tăng lượng sát thương mà mình có lẽ gây nên lên địch thủ. game thủ rồi sẽ nhận cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng bằng những pha ra đòn công kích hoặc đòn công kích lẻ tẻ, cộng dồn nhiều nhất 5 lần. Khi cộng dồn đầy đủ bộ thì sẽ gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng. Ngọc Áp đảo Brutal giúp đỡ tăng thêm sức khỏe cho các pha giao tranh trợ giúp Yasuo được thêm 7 sát thương vật lý cùng 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép cùng 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Bảng ngọc bổ trợ của Yasuo

Ngọc phục hồi Spirit Walker (Linh hồn người đi bộ): vẫn chính là viên ngọc Spirit Walker khi nó để giúp đỡ Yasuo ngày càng tăng 50 máu nhiều nhất và 20% kháng làm chậm. đấy là những chỉ số hỗ trợ Yasuo chắc là đi 1-1, trụ đường tuyệt hơn. Ngọc xúc cảm Hunter Genius nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu suport Yasuo giống như giảm mạnh giây phút hồi chiêu suport các pha combo trở nên liên hoàn cùng đẹp mắt hơn. Khi đã làm rõ bộ tài năng cũng như những bảng ngọc mới nhất của tướng Yasuo sẽ giúp bạn chơi Đường Giữa, Baron cực kỳ dễ dãi.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น