หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2563

Bạn đã biết cách cầm D’arcy thế nào cho hiệu quả nhất chưa?

Nếu ai đó hỏi tôi là khi chơi Liên quân mobile và được cầm tướng pháp sư, thì tôi sẽ chọn tướng nào? Tôi sẽ không ngần ngại trả lười đó là D’arcy. Bạn sẽ có nhiều lý do để phản biện, vì Liliana, Majia hay Flash cũng là những pháp sư tuyệt vời. Nhưng với những người có kỹ năng xử lý khéo léo như tôi thì chắc hẳn việc chọn D’arcy là điều không cần phải bàn cãi.

D’arcy không dành cho những kẻ mới học chơi, tuy các chiêu thức của D’arcy có độ sát thương cao nhưng lại đều hơi khó sử dụng. Bên cạnh đó, D’arcy có khả năng di chuyển linh hoạt nên đòi hỏi người chơi phải có độ nhạy bén. Tốc độ di chuyển của D’arcy được tăng lên, đồng thời với đó, các đòn đánh thường và tầm đánh cũng rộng hơn khiến nó có ưu thế hơn rất nhiều ngay từ quãng thời gian đầu. Cụ thể về cách chơi D’arcy thế nào, bạn hãy tìm hiểu trong bài viết này của chúng tôi nhé!
D’arcy là tướng pháp sư mạnh nhưng không dễ chơi
D’arcy là tướng pháp sư mạnh nhưng không dễ chơi
Bảng ngọc cho D’arcy

10 viên ngọc tím: Tốc đánh/Tốc chạy giúp D’arcy kích hoạt Lực lượng thứ nguyên và giúp bạn giữ được vị trí khi giao tranh

10 viên ngọc đỏ: Công phép/Xuyên giáp phép, tăng độ mạnh của chiêu thức giúp dọn lính hiệu quả và tăng sát thương lên đối thủ.

10 viên ngọc xanh lá: Tốc đánh/Xuyên giáp phép, tăng tốc độ đánh của những đòn đánh thường, kế hợp Xuyên giáp phép của ngọc đỏ để tăng được độ sát thương.

Cách lên đồ cho D’arcy

Lên đồ đầu trận

Giúp hồi máu và năng lượng khi lên cấp bằng Phượng hoàng lệ, qua đó, D’arcy kéo dài được thời gian trụ đường. Lên thêm Giày phù thủy để hỗ trợ D’arcy trong các đòn đánh thường và tăng khả năng xuyên giáp.

Lên đồ giữa trận

Trang bị thêm Du hành thứ nguyên để tăng damn cho các đòn chưởng cường hóa, nếu có thêm Trượng bùng nổ thì đối thủ hẳn phải rất e dè D’arcy khi lúc này mỗi đòn đánh đều có thể lấy mạng được các tướng máu giấy.

Lên đồ cuối trận

Bổ sung thêm trang bị xuyên giáp nhằm dễ dàng đoạt mạng đối thủ, tăng thêm chống chịu vật lý để giúp D’arcy chống lại được các đòn sát thương vật lý của đối phương.
D’arcy không cần lên quá nhiều đồ vẫn có thể thị uy sức mạnh
D’arcy không cần lên quá nhiều đồ vẫn có thể thị uy sức mạnh
Cách đánh D’arcy trong mùa 10 Liên quân mobile

Cách đánh đầu trận

Di chuyển ra đường giữa và cầm theo Tốc biến cùng Sách phép, đứng trong trụ để chờ lính ra thì farm hoặc nếu có đồng đội đi kèm thì chiếm bụi ở bên song. Dọn đám lính bằng Lập phương thứ nguyên và dùng đòn đánh thường để tung last hits. Lúc này đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cao với việc nhạy bén tung chiêu để đoạt mạng đám lính và đối thủ, lượng vàng mới mau chóng tăng lên.

Hạn chế để các đối thủ rỉa máu áp sát tung đòn, canh rồng kết hợp với dọn lính để mau chóng lên cấp 4. Nếu cảm thấy có lợi thế thì tung các đòn đánh vào đối thủ ở đường giữa để gây áp lực ngược lại. Sử dụng đòn đánh thường để tích được nội tại Lực lượng thứ nguyên tăng sát thương khi tấn công, né các chiêu của đối thủ bằng cách bật Du hành thứ nguyên.
D’arcy rất mạnh khi đi cùng đồng đội để bắt lẻ đối phương
D’arcy rất mạnh khi đi cùng đồng đội để bắt lẻ đối phương
Cách đánh giữa trận

Khi đã có Gươm tận thế thì bạn sẽ vô cùng tự tin khi tấn công các đối thủ có ít máu, kết hợp sử dụng Ma trận thứ nguyên áp sát các xạ thủ máu giấy của đối phương mà tung đòn quyết định. Kiểm soát rồng và đợi có lợi thế thì ép vào rừng đối phương, cố gắng chiếm được bùa xanh của đối phương. Trang bị thêm Trượng bùng nổ để giúp tăng sát thương cho đòn đánh thường.

Nếu đối thủ lên nhiều phép hoặc hút máu thì lên trang bị tình huống, nếu xạ thủ đối phương lên Cung tà ma thì hãy chọn lên Sách truy hồn. Trong lúc này, hãy chọn chiến thuật đánh nhanh rút gọn, xông lên tiên phong rồi rút về nhanh để hồi chiêu, trong thời điểm đó, cần chọn đối thủ để ra chiêu tiếp theo khi đã hồi.

Cách đánh cuối trận

Lúc này cần tránh việc bị bắt lẻ khi giao tranh, nên đi cùng đồng đội chiếm bụi cỏ, sau đó có thể bắt lẻ hoặc tấn công vào xạ thủ đối phương khi thấy sơ hở. Ăn Rồng hoặc Caesar để tăng tiền và sức mạnh cho đồng đội, đợi lính dồn lên và gây sức ép lên đối thủ. Cần dùng Ma trận thứ nguyên đúng chỗ và sao cho hiệu quả nhất.

Trên đây là hướng dẫn về cách chơi D’arcy trong Liên quân mobile mùa 10. Chúc các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น